ผ้ายูนิฟอร์ม
ร้านดอกไม้
ผ้ายูนิฟอร์มผ้า แบบใหม่ผ้า ราคาพิเศษMy Account at Textile Bangkokติดต่อ Textile Bangkok
ผ้า

Currencies:

ผ้ายูนิฟอร์ม:

0 fabrics
Our Fabrics
About Nagoya
ค้นหา ผ้า
ใช้ keyword ค้นหา ผ้า
Advanced Search
Customer Testimonials
There are currently no product reviews
บริการส่งตัวอย่างผ้า ฟรี!
เคยมีปัญหาเรื่องผ้าตัดชุดยูนิฟอร์มหรือไม่ ?

- เลือกผ้าไม่ถูกใจ
- เนื้อผ้าไม่ดี
- จะสั่งเพิ่มผ้าหมด

ผ้ายูนิฟอร์ม สำหรับ ตัดชุดยูนิฟอร์ม คุณภาพดี ติดต่อเราขอตัวอย่างผ้า ส่งให้ถึงบริษัทของคุณ ฟรี!

โทร : 0625159545
         0992451650
         020442255

หรือติดต่อโดย คลิกที่นี้ค่ะ

-----------------------------------------------
Privacy Notice
ขอบคุณสำหรับการเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา textilebangkok.com เราเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณและต้องการที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอธิบาย:
วิธีการที่เรารวบรวมจัดเก็บและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ผ่าน textilebangkok.com ออนไลน์และผ่านการสื่อสารทางโทรศัพท์หรือ อีเมล์ ที่คุณมีกับเรา
เลือกที่มีให้คุณเกี่ยวกับการใช้ textilebangkok.com ของข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับเรา
ตัวเลือกของคุณเกี่ยวกับการเก็บใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การเก็บรวบรวมข้อมูลและการใช้

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้เว็บไซต์ในรูปแบบที่แตกต่างกัน:
การลงทะเบียนและการเรียงลำดับ: เพื่อที่จะใช้บางส่วนของเว็บไซต์นี้หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ลูกค้าทุกคนจะต้องกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนออนไลน์ที่มีข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงชื่อที่อยู่เพศขนส่งและการเรียกเก็บเงินของคุณ, โทรศัพท์ หมายเลขบัตรจำนวนที่อยู่อีเมลและเครดิต นอกจากนี้เราอาจจะขอให้ประเทศที่พำนักของคุณและ / หรือประเทศขององค์กรของคุณในการดำเนินการเพื่อให้เราสามารถปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบที่ ข้อมูลนี้จะถูกนำมาใช้สำหรับการเรียกเก็บเงินการสั่งซื้อและการตลาดภายในเช่นเดียวกับการติดต่อสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับการสั่งซื้อและเว็บไซต์ของเรา
ที่อยู่อีเมล์: หลายสถานที่บนเว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณป้อนที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ: การลงทะเบียนสำหรับการแจ้งโปรโมชั่นฟรี, ขอแจ้งเตือนเมื่อรูปแบบการผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามาหรือการลงทะเบียนสำหรับจดหมายข่าวทางอีเมลของเรา นอกจากนี้การมีส่วนร่วมในการแข่งขันการส่งเสริมการขายที่จัดขึ้นโดย textilebangkok.com ใดเป็นความสมัครใจและต้องเปิดเผยข้อมูลที่จำเป็นในการติดต่อแจ้งผู้ชนะและรางวัล เราอาจแสดงชื่อและเมืองของผู้ชนะการประกวดบนเว็บไซต์ของเรา
รีวิวสินค้า: เราขอสำหรับที่อยู่อีเมลพร้อมกับยื่นทั้งหมดความคิดเห็นต่อสินค้า ที่อยู่อีเมลของคุณจะถูกเก็บไว้ส่วนตัว ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดอื่น ๆ ที่คุณเลือกที่จะส่งเป็นส่วนหนึ่งของที่จะสามารถใช้ได้กับผู้เข้าชมไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ส่งงานแต่งงานของคุณจริง / เรื่อง: หนึ่งที่ตั้งอยู่บนเว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณจัดงานแต่งงานที่จะส่งจริงของคุณหรือเรื่องราวความรักเพื่อวัตถุประสงค์รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ: แสดงเรื่องราวหรือภาพของคุณให้เจ้าสาวเพื่อจะหรือให้มันเป็นของที่ระลึก
คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ : เช่นเว็บไซต์หลายเว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้และเว็บบีคอน (หรือเรียกว่าเทคโนโลยี GIF ชัดเจนหรือ "แท็กการกระทำ") เพื่อเพิ่มความเร็วนำทาง, การใช้งานเว็บไซต์ในการติดตามและรับรองผู้ใช้และสิทธิ์การเข้าใช้ของผู้ใช้ เข้าสู่ระบบไฟล์: เช่นเดียวกับเว็บไซต์ส่วนใหญ่เซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์อัตโนมัติตระหนัก URL อินเทอร์เน็ตที่คุณเข้าถึงเว็บไซต์นี้ นอกจากนี้เรายังอาจเข้าสู่ระบบ Internet Protocol (IP) ของคุณผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและประทับวัน / เวลาสำหรับการบริหารระบบการตรวจสอบการสั่งซื้อ, การตลาดภายในและใช้เพื่อแก้ปัญหาระบบ (ที่อยู่ IP อาจบ่งบอกถึงสถานที่ตั้งของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณบนอินเทอร์เน็ต.)
อายุ: เราเคารพความเป็นส่วนตัวของเด็ก เราจะไม่หรือจงใจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กต่ำกว่า 13 ปี ที่อื่น ๆ บนเว็บนี้คุณได้เป็นตัวแทนและการรับประกันว่าคุณจะได้ทั้งที่อายุ 18 ปีหรือใช้เว็บไซต์ที่มีการกำกับดูแลของผู้ปกครองหรือผู้ปกครอง หากคุณเป็นอายุต่ำกว่า 13 กรุณาอย่าส่งข้อมูลส่วนบุคคลใดมาให้เราและพึ่งพาพ่อแม่หรือผู้ปกครองให้ความช่วยเหลือคุณเมื่อใช้เว็บ

รักษาความปลอดภัยข้อมูล

เว็บไซต์นี้ประกอบด้วยทางกายภาพขั้นตอนอิเล็กทรอนิกส์และการบริหารเพื่อรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราใช้ Secure Sockets Layer ("SSL") การเข้ารหัสเพื่อป้องกันการทำธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดที่ทำผ่านทางไซต์นี้ นอกจากนี้เรายังปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในโดยการอนุญาตให้พนักงานเพียงคนเดียวที่จะให้การเข้าถึงบริการที่เฉพาะเจาะจงไปยังข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สุดท้ายเราเพียง แต่การทำงานกับบุคคลที่สามผู้ให้บริการที่เราเชื่อว่าการรักษาความปลอดภัยอย่างเพียงพอฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ทั้งหมด ตัวอย่างเช่นผู้เข้าชมไปยังเซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงเว็บไซต์ของเราเก็บไว้ในสภาพแวดล้อมทางกายภาพที่มีความปลอดภัยและหลังไฟร์วอลล์อิเล็กทรอนิกส์

ในขณะที่ธุรกิจของเราถูกออกแบบกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในใจโปรดจำไว้ว่าการรักษาความปลอดภัย 100% ไม่ปัจจุบันอยู่ที่ใดก็ได้แบบออนไลน์หรือออฟไลน์

การเลือกและการแก้ไข

ตามคำขอของคุณเราจะ
แก้ไขหรือปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
หยุดการส่งอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ

คุณสามารถแก้ไขหรือปรับปรุงข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านระบบบริการลูกค้าออนไลน์ได้โดยเข้าสู่บัญชีของฉันและส่งคำขอ ยกเลิกการรับอีเมลที่คุณได้รับจาก textilebangkok.com ตามลิงก์ยกเลิกที่ด้านล่างของอีเมลและเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

การปรับปรุงนโยบายนี้

ที่จะทำให้คุณทราบถึงสิ่งที่ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมใช้และเปิดเผยเราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เว็บไซต์นี้และแนะนำให้คุณทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดส่งอีเมลถึงเราได้ที่ info@textilebangkok.com
Continue